KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO
icon email linh.hitechco@gmail.com

GIẢI PHÁP - CHẤT LƯỢNG - ĐỐI TÁC TIN CẬY

GIẢI PHÁP - CHẤT LƯỢNG - ĐỐI TÁC TIN CẬY

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO

Có trụ sở chính tại: Đường số 7 - Khu Công Nghiệp Biên Hòa I - Biên Hoà  – Đồng Nai.

Tên đăng ký hợp pháp: Công ty cổ phần công nghệ cao.

Tên tiếng anh: High Technology joint stock company.

Tên giao dịch: HITECHCO.

 Công ty cổ phần công nghệ cao (HITECHCO) được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2003, trên cơ sở cổ phần hóa một bộ phận doanh nghiệp Nhà nước thành công ty cổ phần. Là một công ty thành viên của IMI-Holding do đó công ty HITECHCO là nơi tiếp nhận, ứng dụng, triển khai các kết quả nghiên cứu của Viện IMI để đưa ra các sản phẩm, đáp ứng các nhu cầu của thị trường phía Nam của đất nước.

 Công ty được thành lâp theo quyết định số: 124/2003/QD-BCN, ngày 11/7/2003 của Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp về việc chuyển đổi phân xưởng cơ khí của xí nghiệp Việt Thái thuộc Công ty Dây và Cáp điện Việt Nam (CADIVI) thành Công Ty cổ phần Công Nghệ Cao (Hitechco).

 Công ty được cấp giấy đăng ký kinh doanh số: 4703000073 ngày 22/10/2003 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tỉnh Đồng Nai ký, với các ngành nghề đăng ký gồm:

 Thiết kế, chế tạo và chuyển giao công nghệ mới các loại trạm trộn bê tông tự động.

- Thiết kế chế tạo máy phân loại hạt cà phê bằng màu sắc và các loại máy phục vụ công, nông, ngư nghiệp,...

- Xuất khẩu Máy và Thiết bị công nghiệp.

- Thiết kế, chế tạo các loại dầm cầu lăn, cẩu tháp phục vụ ngành xây dựng…

- Thiết kế chế tạo các loại máy nghiền sàng đá công nghiệp.

- Chế tạo, lắp đặt các loại kết cấu thép, nhà xưởng, lắp ráp gian hàng hội chợ triển lãm.

 Trên cơ sở hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa HITECHCO và Viện máy IMI HOLDING với các hãng nổi tiếng trên thế giới về các hệ thống điều khiển điện tử tự động hiện đại, các đầu đo điện tử và các chi tiết chịu mài mòn như: Swing StetterElbaGeorge ButtnerSiemensFlenderGWTDSMWaitzinger - CHLB ĐứcOcemORUEurotecSicoma - ItalyMettler ToledoVLCParker (Mỹ)…  các trạm trộn bê tông do công ty HITECHCO sản xuất luôn ổn định, đạt chất lượng và tính hiện đại tương đương với các sản phẩm cùng loại nhập từ châu Âu đồng thời có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu thi công bê tông chất lượng cao, bê tông đầm lăn, bê tông lạnh cho các công trình thủy điện, thủy lợi...

 Tính đến nay HITECHCO đã chế tạo và cung cấp cho thị trường gần 2500 trạm trộn bê tông các loại có năng suất từ 10 m3/h đến 720 m3/h. Các sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho hầu hết các Tổng Công ty xây dựng: Tổng Công ty Licogi, Tổng Công ty Idico, Tổng Công ty Sông đà, Tổng công ty CP Vinaconex, Tổng Công ty XD Trường sơn; Tổng Công ty công trình giao thông: Tổng công ty công trình Cienco1Cienco4Cienco5Cienco6, Tập đoàn xây dựng nước ngoài ObayashiMitsubishiSumitomo (Nhật); Posco Engineering & Construction Co., Ltd (Hàn Quốc)... và đã có mặt trên các công trình thi công trọng điểm của đất nước như: Cầu hầm Thủ Thiêm – TP HCM, thủy điện Bản Chát – Lai ChâuThủy điện Đồng nai 2, 3, 4Thủy điện Đắc miThủy điện Sông tranhthủy điện Xekaman 3 – LàoNhiệt điện Cà MauNhiệt điện Vũ Áng – Hà TĩnhTrung tâm nhiệt điện Sóc Trăng, Khu kinh tế Dung QuấtCao tốc Hà Nội - Lào Cai. Các trạm trộn này đang hoạt động tốt, được các đơn vị thi công và chủ đầu tư đánh giá cao.

 Chính nhờ vào chất lượng và dịch vụ sản phẩm mà chúng tôi vinh dự được nhà nước tặng GIẢI THƯỞNG HỒ CHÍ MINH VỀ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ.

CÁC ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM:
- Sản phẩm được chế tạo theo công nghệ của CHLB Đức với dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại. 

- Sản phẩm chế tạo được kiểm tra nghiêm ngặt theo qui trình công nghệ và đều được tổ hợp chạy thử tại xưởng.

- Toàn bộ thiết bị điều khiển điện tử được nhập đồng bộ từ các hãng nổi tiếng của CHLB Đức hoặc Các nước G7, phối ghép được với máy tính, máy in phục vụ điều khiển tự động, quản lý thống kê.

- Chương trình điều khiển có giao diện trực tiếp với người sử dụng. Đơn giản, dễ vận hành và có tính ổn định cao.

- Chế độ hoạt động: Tự động hoàn toàn; Bán tự động hoặc bằng tay

Hệ thống các thiết bị chấp hành: Xi lanh khí nén, van điện khí, thiết bị điện động lực... nhập của Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan...

- Kết cấu thép sản xuất tại Việt Nam trên cơ sở sử dụng các thép của Nga, Hàn Quốc hoặc Việt Nam...

- Vận chuyển lắp đặt tại công trường, chuyển giao công nghệ tại chỗ theo phương thức chìa khóa trao tay. 

- Sản phẩm cơ-điện tử của chúng tôi đã được Tổng cục TCĐLCL nhà nước kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

- Các sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì liên tục trong 60 tháng tiếp theo. Thiết bị của hệ thống đảm bảo tính hiện đại trong 8 đến 10 năm sau.

- Đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của quí khách hàng và phương thức thanh toán linh hoạt, có lợi cho người mua.

- Giá cạnh tranh chỉ bằng 30% nhập ngoại và tốt nhất thị trường.

- Việc lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành, bảo trì do các kỹ sư giàu kinh nghiệm đã được đào tạo trong và ngoài nước thực hiện, với thiết bị dự phòng luôn sẵn có tại nhà máy. Trong thời gian ngắn nhất sẽ có mặt tại hiện trường để xử lý và đưa hệ thống trở lại hoạt động bình thường tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách .

 Xin chân thành cảm ơn!

 

Zalo
Hotline