KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO
icon email linh.hitechco@gmail.com

Dịch vụ

Dịch vụ

 Xuất nhập khẩu thiết bị

Xuất nhập khẩu thiết bị

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Cao vinh dự là Công ty đầu tiên trong cả nước xuất khẩu thiết bị xây dựng : Trạm Trộn Bê Tông ra nước ngoài.

 Mua bán trạm cũ

Mua bán trạm cũ

- Công ty chúng tôi có dịch vụ mua lại các trạm cũ với giá cao khi Công trình của Quý khách đã hoàn thành và không còn dung nữa.

 Thuê mua tài chính

Thuê mua tài chính

Nhằm hỗ trợ chia sẻ gánh nặng về tài chính trong việc đầu tư mua sắm thiết của Quý Khách Hàng. Công ty chúng tôi xin cung cấp đến Quý Khách hàng dịch vụ thuê mua tài chính như sau:Thuê mua tài chính: Nhằm hỗ trợ chia sẻ gánh nặng về tài chính trong việc đầu tư mua sắm thiết của Quý Khách Hàng. Công ty chúng tôi xin cung cấp đến Quý Khách hàng dịch vụ thuê mua tài chính như sau: 1. Địa bàn cho thuê: Thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trong cả nước. 2. Thời gian cho thuê: Thời gian cho thuê từ 1 năm đến 5 năm – Theo thoả thuận. 3. Lãi suất: Lãi suất ưu đãi từ khoảng 1%/ tháng/ dư nợ giảm dần. Trả lãi + gốc hàng tháng hoặc quí hoặc theo thỏa thuận giữa bên cho thuê và bên thuê. 4. Trả trước: Trả trước từ 20% - 30% giá trị thiết bị (bao gồm tiền ký quỹ 5 - 10%) 5. Giá trị mua lại: Giá trị mua lại 1% hoặc 1.000.000đ/ 1 sản phẩm. 6. Trả góp: Trả theo tháng hoặc theo quí. 7. Thủ tục: Bên thuê phải có tư cách pháp nhân và các báo cáo tài chính trong 2 năm gần nhất. Không cần thế chấp. Tuỳ từng trường hợp phía cho thuê tài chính sẽ giải quyết linh động cho Quý Khách. 8. Thời gian xét duyệt: Thời gian xét duyệt từ 10 - 15 ngày/hồ sơ. * Chú ý: - Công ty Hitechco có mối quan hệ rất tốt với một số Công ty cho thuê tài chính nên Quý khách sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. - Quý khách được tự chọn sản phẩm và thương lượng giá cả. - Các điều kiện thuê và cho thuê sẽ được giải quyết linh hoạt tùy từng trường hợp. Nhằm hỗ trợ chia sẻ gánh nặng về tài chính trong việc đầu tư mua sắm thiết của Quý Khách Hàng. Công ty chúng tôi xin cung cấp đến Quý Khách hàng dịch vụ thuê mua tài chính như sau:

 Thuê mua thiết bị

Thuê mua thiết bị

Dịch vụ cho thuê trạm bê tông

Sửa chữa nâng cấp trạm

Sửa chữa nâng cấp trạm

Sửa chữa nâng cấp trạm Công ty chúng tôi có dịch vụ nâng cấp những trạm đời cũ chạy thủ công, cân bằng cơ khí, điều khiển bằng tay thành những trạm chạy tự động, cân chính xác bằng điện tử đảm bảo tính hiện đại hóa của thiết bị

 Bảo trì, bảo dưỡng phụ tùng

Bảo trì, bảo dưỡng phụ tùng

Bảo trì, bảo dưỡng phụ tùng Sửa chữa, nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng thay thế:

Vận chuyển và lắp đặt

Vận chuyển và lắp đặt

Công ty chúng tôi có hơn 100 kỹ sư được đào tạo trong và ngoài nước được lập thành các đội chuyên nhận lắp đặt trạm trộn bê tông trọn gói theo phương thức “ chìa khóa trao tay” bao gồm: Lắp đặt, đào tạo vận hành, chuyển giao công nghệ, kiểm định trạm trộn…
Zalo
Hotline